10 benepisyo ng Pakwan sa katawan ng tao

...

 

1. Nakakatulong sa pagpapababa ng presyon ng dugo: Dahil sa mataas na nilalaman ng potasyo, ang pagkain sa pakwan ay makatutulong upang mapanatili ang normal na presyon ng dugo.


2. Nakakapagpababa ng pamamaga: Ang cytokine na matatagpuan sa pakwan ay nagpapababa ng pamamaga sa katawan dahil sa mga mahahalagang asukal na naroroon sa pakwan.


3. Natural na at epektibong pangontra sa kanser: Ang lykopeneyt sa pakwan ay nakapagpapabawas ng mga sanhi ng kanser na sanhi ng dumi.


4. Malusog sa mga mata: Ang mataas na antas ng bitamina A sa pakwan ay mahalaga sa pagpapanatili ng malusog na paningin.


5. Nakakapagpalakas ng immune system: Ang mataas na antas ng bitamina C sa pakwan ay nakakapalakas ng immune system sa pamamagitan ng pag-aayos ng mga mapanganib na free radicals.


6. Nakapagpapabuti ng kapakanan ng puso: Ang arginine na matatagpuan sa pakwan ay may kakayahan na magpaunlad ng malusog na kapakanan ng puso.


7. Nakakapahusay ng gastrointestinal health: Ang laman ng fiber ng pakwan ay nakatutulong sa epektibong pagpapanatili ng regular na pagdumi at magandang kalusugan ng mga gastrointestinal organ.


8. Nagpapababa ng mga problema sa pagkaantala: Ang mataas na nilalaman ng asukal sa dugo at ang aswang sa pagkain ng pakwan ay nakapagpapababa ng antas ng pamumulamis ng katawan at nagpapatakbo sa hustisya sa sistema ng neuroendocrine.


9. Nakapag-aalis ng toxins: Ang mataas na nilalaman ng tubig sa pakwan ay nakakatulong sa mapapawi ang mga toxins sa katawan sa pamamagitan ng pag-ihi.


10. Nakakapagpapabuti ng proseso ng pagdumi: Ang mataas na nilalaman ng fiber sa pakwan ay nakakapagpabuti sa proseso ng pagdumi at pagkakaroon ng malusog na colon.

Comments :

0 comments to “10 benepisyo ng Pakwan sa katawan ng tao”

Post a Comment