10 Benepisyo ng pagkain ng sili

...


 1. Pampapalakas ng immune system. Ang sili ay naglalaman ng malalaking halaga ng bitamina C na tumutulong sa pagpapalakas ng immune system at paglaban sa mga impeksiyon.


2. Pampatanggal ng toxins. Ang capsaicin na matatagpuan sa sili ay nagpapabilis sa metabolism ng katawan at pumipigil sa pagkakaroon ng mga toxins sa loob ng katawan.


3. Pampatanggal ng sakit. Ang pagkain ng sili ay maaaring makatulong sa pagtanggal ng sakit tulad ng migraines, headache, arthritis, at neuralgia dahil sa kakayahang magpaluwag ng mga blood vessels sa katawan.


4. Pampasunog ng taba. Ang capsaicin na matatagpuan sa sili ay nagpapabilis ng metabolic rate ng katawan, na nagresulta sa mas mabilis na pagbaba ng timbang at pagkawala ng taba.


5. Pampababa ng blood pressure. Ang sili ay may kakayahang magpababa ng blood pressure dahil sa pagpapalawak ng mga blood vessels at pagkakaroon ng blood-thinning effect.


6. Pampaplano ng pagkain. Ang sili ay may kakayahang pagsabongin ang gutom, na nagbibigay ng pakiramdam ng kabusugan kahit hindi na gaanong kakain.


7. Pampabawas ng stress. Ang capsaicin sa sili ay nagpapalakas ng produksyon ng dopamine at serotonin sa utak, na nagbibigay ng kalma at pakiramdam ng saya.


8. Pampabawas ng sakit ng ulo. Ang pagkain ng sili ay maaaring makatulong sa pag-alis ng iba't ibang uri ng sakit ng ulo tulad ng migraines at tension headaches.


9. Pampalakas ng digestion. Ang sili ay may kakayahang mapabilis ang metabolic rate at pampalakas ng digestive system, na nagresulta sa mas mabilis na proseso ng pagkain.


10. Pampaganda ng kutis. Ang sili ay naglalaman ng antioxidants na nakakatulong sa pagpapabawas ng signs ng pag-iipon ng toxins sa balat at nagbibigay ng magandang kutis.

Comments :

0 comments to “10 Benepisyo ng pagkain ng sili ”

Post a Comment